พระศรีญาณวงศ์,ดร.
ประกาศจัดซื้อ/จัดจ้าง
ประกาศเผยแผ่แผนการจัดซื้อจัดจ้างครุภัณฑ์ จำนวน ๑๓ รายการ
ส่วนคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย มีความประสงค์จะซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๑๓รายการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ วงเงิน ๒,๐๘๐,๐๐๐ บาท (สองล้านแปดหมื่นบาทถ้วน)
ประกาศขึ้นระบบกรมบัญชีกลาง (e-GP) ๒๖ กันยายน ๒๕๖๑ เพื่อให้สาธารณะชนได้ทราบโดยทั่วกัน จนถึงวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๑