พระศรีญาณวงศ์,ดร.
ประกาศจัดซื้อ/จัดจ้าง
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ๑๓ รายการ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๑๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๒,๐๘๐,๐๐๐ บาท (สองล้านแปดหมื่นบาทถ้วน)
# ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดเอกสารได้ที่ www.gprocurement.go.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงก่อนวันเสนอราคา
# ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๑ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.