ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เหลียวหลังแลหน้า "มหาจุฬาฯ วิทยาเขตหนองคาย"
ความก้าวหน้าการสร้างพระพุทธรูป "หลวงพ่อพระพุทธร่มเย็น"
พระราชรัตนาลงกรณ์,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย และพระครูภาวนาธรรมโฆสิต
ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร วิทยาเขตหนองคาย บรรจุวัตถุมงคลในองค์หลวงพ่อพระพุทธร่มเย็น ณ พุทธสถานป่าปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย
๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๙ น.