ข่าวกิจกรรม
พระราชรัตนาลงกรณ์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดหนองคาย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมงานมุทิตาสักการะเนื่องในวันอายุวัฒนมงคง ๙๔ พรรษา พระธรรมมงคลรังษี ประธานสภาวิทยาเขตหนองคาย ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๘ เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัย(พระอารามหลวง) ณ ศาลาหลวงพ่อพระใส วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๐