ข่าวกิจกรรม
         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เพื่อเตรียมความพร้อมนิสิตก่อนเข้าศึกษา โดยมีพระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการและมอบทุนการศึกษามูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์เพื่อการศึกษาวัดโพธิ์ชัย แก่พระนิสิตที่เรียนดีประพฤติดี วันอาทิตย์ที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๐