ข่าวกิจกรรม
โครงการจัดทำหลักสูตรที่สอดคล้องกับความต้องของผู้เรียนและสังคม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐
          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการจัดทำหลักสูตรที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนและสังคม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย โดย พระครูปัญญาธรรมานุกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์หนองคาย เป็นประธานพิธีเปิด, บรรยายพิเศษโดย รศ.ดร.สุรพล สุระพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และ รศ.ดร.อภินันท์ จันตะนี ผู้ทรงคุณวุฒิ, ประธานพิธีปิดโดย พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร