ข่าวกิจกรรม
โครงการจัดทำแผนพัฒนา/แผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑
               มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการจัดทำแผนพัฒนา/แผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ โดย พระครูโพธิชยานุสิฐ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เป็นประธานมอบของที่ระลึกแก่วิทยากร และกล่าวปิดโครงการณ ห้องประชุม ๓๑๑ อาคารเรียนอเนกประสงค์ วิทยาเขตหนองคาย วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๖.๑๐ น.