ข่าวกิจกรรม
                      มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดพิธีรำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี ๒๕๖๐ วันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน