ข่าวกิจกรรม
         พระราชรัตนาลงกรณ์,ดร.รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย/เจ้าคณะจังหวัดหนองคาย พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ท่านจิรศักดิ์ ศรีคชา รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย และคณะ ออกตรวจเยี่ยมสถานศึกษาเกี่ยวกับนักศึกษาที่ได้รับทุนเล่าเรียนหลวง ณ ห้องประชุม ๓๑๑ อาคารเรียนอเนกประสงค์วิทยาเขตหนองคาย วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๑ Mcunk Hotnews: ข่าว