ข่าวกิจกรรม
มจร วิทยาเขตหนองคาย เข้าร่วมอบรมโครงการ “การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ” (Knowledge Management to Organization Excellence)  ณ มจร วิทยาเขตขอนแก่น ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ มีนาคม ๒๕๖๑ การนี้ พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร.  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้รับมอบหมายจาก รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย นำบุคลากรพร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักวิชาการ, ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตหนองคาย, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์หนองคาย, ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ โดย พระราชวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการพร้อมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การขับเคลื่อน มจร สู่ มหาวิทยาลัย ๔.๐”