พระศรีญาณวงศ์,ดร.
ข่าวกิจกรรม
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่่ ขั้นความรู้ทั่วไป (G.I.C) และขั้นความรู้เบื้องต้น (S.S.B.T.C) ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ มีนาคม ๒๕๖๑ พิธีเปิดโครงการและกิจกรรมเปิดกองลูกเสือโดย คณะวิทยากรจากสำนักงานลูกเสือจังหวัดหนองคาย, พิธีปิดโดยพระราชรัตนาลงกรณ์,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย /พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร/ พระครูโพธิชยานุสิฐ ผอ.สำนักวิชาการ พร้อมนี้พระราชรัตนาลงกรณ์,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคายได้อธิษฐานจิตเครื่องแบบลูกเสือ และมอบให้กับ ผศ.วีระพันธ์ กาหาวงษ์ หัวหน้าคณะวิทยากรผู้ฝึกสอน เพื่อได้มอบแก่ผู้สำเร็จการเข้าฝึกอบรมต่อไป