ข่าวกิจกรรม
           มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดพิธีซ้อมรับปริญญาบัตรพุทธศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๖๓ และพุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๒๘ ประจำปี ๒๕๖๑ ขึ้นในวันเสาร์ที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ ศาลาหลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย (พระอารามหลวง) ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย โดยพระราชรัตนาลงกรณ์,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย เจ้าคณะจังหวัดหนองคาย, พระศรีญาณวงศ์,ศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดหนองคาย พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บัณฑิตและมหาบัณฑิต เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเรียงกัน การนี้ พระธรรมวิมลมุนี,ดร. กรรมการสภาวิทยาเขต เจ้าคณะจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี