พระศรีญาณวงศ์,ดร.
มคอ.3 TQF
ระบบภาระงาน E-Office System
ข่าวกิจกรรม
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ วันที่ ๗-๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ โดย พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร รับมอบหมายจาก รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร ณ ห้องประชุม ๓๑๑ อาคารเรียนอเนกประสงค์ วิทยาเขตหนองคาย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิศมัย วงศ์จำปา รักษาการผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ และ นายคมจักร ศรีวิราช นักวิชาการคอมพิวเตอร์ศึกษา จาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา เป็นวิทยากร