กำหนดวันลงทะเบียนชำระค่าบำรุงการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2560 (ภาคปกติ)
กำหนดการวันลงทะเบียนชำระค่าบำรุงการศึกษาภาคการศึกษาที่ 1/2560
ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ
กำหนดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2560
ทั้งนี้หากเลยกำหนดนี้จะต้องเสียค่าปรับตามระเบียบข้อบังคับต่อไป