พระศรีญาณวงศ์,ดร.
แจ้งให้นิสิตทุกรูป/คน ทำบัตรนิสิตใหม่ทุกชั้นปี
เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรรราชวิทยาลัย ได้กำหนดนโยบายให้นิสิตทุกชั้นปี ทุกสาขาวิชา ทุกหลักสูตร ทั่วประเทศ ได้มีบัตรนิสิตแบบใหม่เหมือนกันทั้งหมด โดยมหาวิทยาลัยได้ทำ MOU กับบริษัทธนาคารกสิกรไทยมหาชนจำกัด เป็นผู้ดำเนินการวิทยาเขตหนองคายจึงขอแจ้งให้นิสิตทุกรูป/คน ได้ส่งเอกสารตามที่แจ้งในเอกสารแนบมาพร้อมกันนี้