พระศรีญาณวงศ์,ดร.
กำหนดการชมรมจิตอาสารัฐศาสตร์ (PVSC) ของนิสิตรัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 (ภาคเสาร์-อาทิตย์)
กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์และจิตอาสาพัฒนาท้องถิ่นวิถีพุทธ เพื่อบูรณาการเข้ากับการเรียนการสอนวิชาสิทธิมนุษยชนตามแนวพระพุทธศาสนา ประจำภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านหนองคาย
วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2561