ประกาศจัดซื้อ/จัดจ้าง
ประกาศการจัดซื้อด้วยวิธีสอบราคาครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560 (อ่าน 115) 21 พ.ย. 59
ประกาศสอบราคาจ้างก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค (อ่าน 215) 17 ก.พ. 59
ประกาศสอบราคาจ้างก่อสร้างกุฏิกัมมัฏฐาน (อ่าน 333) 17 ก.พ. 59
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ จำนวน 1 หลัง (อ่าน 287) 13 พ.ย. 58