ประกาศจัดซื้อ/จัดจ้าง
ประกวดราคาจ้างโครงการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาเขตหนองคาย คสล.ชั้นดียวด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิก (อ่าน 23) 27 ก.ค. 60
ประกาศการจัดซื้อด้วยวิธีสอบราคาครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560 (อ่าน 152) 21 พ.ย. 59
ประกาศสอบราคาจ้างก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค (อ่าน 247) 17 ก.พ. 59
ประกาศสอบราคาจ้างก่อสร้างกุฏิกัมมัฏฐาน (อ่าน 371) 17 ก.พ. 59
ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ จำนวน 1 หลัง (อ่าน 319) 13 พ.ย. 58