กำหนดการปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 64 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ มจร วิทยาเขตขอนแก่น ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2561 (อ่าน 9) 08 ก.ค. 61
กำหนดการโครงการจัดปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาของนิสิตใหม่ ภาคปกติและภาคสมทบ (เสาร์-อาทิตย์) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย วัน อาทิตย์ ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ (อ่าน 114) 07 มิ.ย. 61
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (อ่าน 228) 06 มิ.ย. 61
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับประกาศนียบัตร และ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (อ่าน 444) 06 มิ.ย. 61
ประกาศตารางสอบและรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตร ปริญญาตรี และปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (อ่าน 526) 31 พ.ค. 61
รับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 (อ่าน 1142) 13 ม.ค. 61