ตารางเรียนหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต นอกเวลาราชการ (เสาร์-อาทิตย์) (อ่าน 12) 25 มิ.ย. 60
กำหนดวันลงทะเบียนชำระค่าบำรุงการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2560 (ภาคปกติ) (อ่าน 40) 20 มิ.ย. 60
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (รอบที่ ๒) (อ่าน 38) 19 มิ.ย. 60
ตารางเรียนหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๐ (อ่าน 301) 17 มิ.ย. 60
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องตารางสอบและรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (รอบที่ ๒) (อ่าน 255) 16 มิ.ย. 60
กำหนดการโครงการจัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (อ่าน 282) 15 มิ.ย. 60
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (อ่าน 649) 30 พ.ค. 60
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องขยายเวลาการรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (อ่าน 329) 23 พ.ค. 60
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องตารางสอบและรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (รอบที่ ๑) (อ่าน 288) 23 พ.ค. 60